TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIÊU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 18, NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Được sự đồng ý của Cấp ủy – BGH nhà trường và Ban thường vụ huyện đoàn Lộc Hà, thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2019 – 2020, vào ngày 20 tháng 9 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 18 nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Về dự Đại hội có đồng chí Đào Khắc Quý- HUV, Bí thư Huyện đoàn Lộc Hà, đại biểu của các đoàn xã, các trường bạn đến chúc mừng Đại hội. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Vĩnh Thi – P. Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Cấp ủy, BGH, BCH công đoàn, Ban thường trực hội cha mẹ học sinh cùng 120 đoàn viên ưu tú đại diện cho 25 chi đoàn nhà trường.

Trước khi diễn buổi lễ chính thức Đoàn đại biểu đã tổ chức Lễ dâng hương tại khu tưởng niệm Giáo sư Nguyễn Đổng Chi, đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm nhắc nhở các bạn ĐVTN luôn ghi nhớ và tri ân công lao của các bậc tiền nhân, các thế hệ thầy cô và các bậc cha mẹ. Lễ dâng hương cũng là dịp hun đúc lòng quyết tâm, niềm hy vọng ĐVTN luôn nỗ lực không ngừng trong học tập và sẽ thành công trong tương lai, góp phần phụng sự cho dân tộc và đất nước.

Đại hội là dịp để Đoàn viên thanh niên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới 2019 – 2020.

Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 – 2019, đồng chí Phạm Thị Hà –Phó Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Nguyễn Đổng Chi nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ 2019– 2020tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.

Đồng chí Trần Thị Kim Hoa, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Nhiệm kỳ 2018 - 2019. Báo cáo cũng đã nghiêm túc nhìn nhận vai trò các đồng chí trong Ban Chấp hành về cơ bản đều đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn cán bộ Đoàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có năng lực thực tiễn và đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác, đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ 17 nhiệm kỳ 2018 – 2019 vừa qua với những kết quả đáng khích lệ.

Tiếp sau đó, Đại hội đã được lắng nghe những Bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn tiêu biểu.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi vinh dự được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của Đ/c Đào Khắc Quý- Bí thư Huyện Đoàn Lộc Hà. Đ/c đã biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua và tin tưởng rằng với niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đặc biệt thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chỉ đạo sát sao để mỗi một đoàn viên của Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi luôn vượt khó để chăm ngoan học giỏi.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 15 đồng chí, Đ/c Nguyễn Văn Hòa được bầu giữ chức Bí thư, hai Phó bí thư gồm đồng chí Phan Khánh và đồng chí Phạm Thị Hà. Với sự đồng tâm, đồng lòng, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Đổng Chi nhiệm kì 2019 -2020 sẽ là lực lượng nòng cốt đại diện cho gần 1000 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

Đặc biệt trong đại hội, BCH Đoàn trường đã tặng quà cho các đồng chí không tái cửlà những cán bộ đoàn xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 và chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi hoạt động ở lĩnh vực mới.

Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đổng Chi quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ mới 2019 – 2020.

                                                                                                                                          

                                                                                  Tin bài Phạm Hà - Ảnh Doãn Hoàng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 394
Hôm qua : 38
Tháng 08 : 475
Năm 2020 : 7.069