Trường THPT Nguyễn Đổng Chi ra mắt các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm năm học 2019-2020

Được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 7/10/2019 Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi ra mắt các câu lạc bộ, đội, nhóm mới thành lập và kiện toàn lại các CLB cũ.

Tham dự buổi ra mắt CLB có thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Phan Vĩnh Thi – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và toàn thể các bạn HS trong trường.

Với mục tiêu góp phần đổi mới hình thức tổ chức hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng sống thông qua các hoạt động cụ thể để từ đó tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau. Bằng nhiều ý tưởng từ thực tiễn,  CLB Tiếng Anh, CLB Sóng Xanh, CLB Tình Nguyện, CLB Bóng đá ra đời nhằm định hướng phát triển khả năng làm việc theo nhóm, khả năng tư duy sáng tạo, bổ sung kiến thức học tập, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tổ chức các hoạt động thực tiễn cho các em HS. Bên cạnh đó BCH Đoàn trường còn kiện toàn lại CLB Tiếp lửa đam mê, CLB Võ thuật cổ truyền nhằm giúp các CLB sớm ổn định, triển khai có hiệu quả các hoạt động trong năm học này.

Tại buổi ra mắt các bạn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo giao nhiệm của thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Sinh hoạt CLB cũng chính là tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em HS, hy vọng các CLB sẽ phát triển bền vững, thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia, đồng thời các CLB sẽ thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê, tăng cường mối quan hệ đoàn kết và ngày càng có nhiều thành tích cao trong hoạt động phong trào chung của nhà trường.

                                                                                                                                                                     Tin bài Phạm Hà

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 690
Năm 2020 : 4.515