Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Nguyễn Đổng Chi năm học 2018 – 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm phát huy tinh thần dân chủ và đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời đánh giá các kết quả hoạt động trong năm học 2017 - 2018, những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp cần khắc phục; Xây dựng các giải pháp định hướng hoạt động cho năm học 2018 - 2019. Ngày 04/09/2018, Trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; thầy Nguyễn Thanh Hải – Chuyên viên phòng GDPT; thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Cù Huy Vũ – Phó Hiệu trưởng và toàn thể 66 cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; Dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2018 - 2019; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và sử dụng tài sản; Dự thảo Quy chế đánh giá, xếp loại thi đua cán bộ, giáo viên, nhân viên; Báo cáo tổng kết của BCH Công đoàn trường năm học vừa qua. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và kế hoạch hoạt động năm học 2018 -2019 và bầu bổ sung Ban thanh tra nhân dân.

Thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Hiệu trưởng báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã biểu dương những kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học 2018 – 2019. Thay mặt Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Sau một ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần dân chủ và xây dựng, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường cùng sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan chức năng. Trường THPT Nguyễn Đổng Chi quyết tâm đạt được những thành tích mới và vững chắc hơn nữa trong năm học 2018 - 2019, thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Doãn Hoàng

Năm 2019 : 3.702