Tổ Lý – Hóa - CN trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức thành công sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, sáng ngày 28/10/2019, được sự cho phép của Cấp ủy, BGH nhà trường, tổ Lý – Hóa - CN trường THPT Nguyễn Đổng Chi phối hợp cùng Đoàn thanh niên và cửa hàng Hon đa Phú Tài Đức tổ chức thành công sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Về tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô trong Cấp ủy, BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn trường, các thầy cô giáo bộ môn và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Sau các tiết mục văn nghệ, toàn trường được xem một tiểu phẩm tình huống về an toàn giao thông do các em học sinh đến từ câu lạc bộ "Sóng xanh" biểu diễn, tiếp đến là phần hướng dẫn kĩ thuật lái xe an toàn đến từ các Kĩ thuật viên của cửa hàng Hon đa Phú Tài Đức và phần giao lưu các câu hỏi về các tình huống giao thông thực tế thường gặp với những phần quà rất hấp dẫn dành cho các em học sinh.

Thông qua buổi sinh hoạt các thầy cô giáo cùng các Kĩ thuật viên của cửa hàng Hon đa Phú Tài Đức mong muốn góp phần trang bị thêm cho các em học sinh những kiến thức thiết thực, rèn luyện kỹ năng hình thành các thói quen, những hành vi, những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn để tự bảo vệ bản thân góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn, văn minh hiện đại.

Tin bài: Phạm Hà

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI DIỄN ĐÀN