Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức “Tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự, ATGT không sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng VLN – CCHT trong dịp Tết Nguyên Đán”

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Sở GDĐT Hà Tĩnh và UBND huyện Lộc Hà về việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, ATGT không sản xuất, mua bán, tàng trữ sử dụng VLN – CCHT trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, sáng ngày 06/01/2020 trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức buổi tuyên truyền và ký cam kết cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Tham dự có các đồng chí Cán bộ Công an huyện Lộc Hà, đại diện Công an xã Ích Hậu, đại diện Hội CMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi học tập, đ/c Hoàng Văn Bé - Cán bộ Công an huyện Lộc Hà đã cung cấp những thông tin về tình hình sản xuất, mua bán, tàng trữ sử dụng VLN – CCHT hàng năm trên địa bàn huyện Lộc Hà, phổ biến các quy định của pháp luật và hướng dẫn cách tuyên truyền phòng chống sử dụng VLN – CCHT trong dịp Tết Nguyên Đán.

Sau phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật, toàn thể CB, GV và học sinh toàn trường đã tiến hành việc ký cam kết trước sự chứng kiến của đại diện Công an huyện Lộc Hà, Công an xã Ích Hậu, đại diện Hội CMHS, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật cho học sinh và cán bộ giáo viên cam kết đảm bảo an ninh trật tự, ATGT không sản xuất, mua bán, tàng trữ sử dụng VLN – CCHT góp phần tuyên truyền, phòng chống các tai, tệ nạn xã hội trong dịp Tết Nguyên Đán xuân Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin bài: Phạm Hà

Năm 2020 : 7.069