TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP NĂM HỌC 2020-2021

    Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của nhà trường, chiều ngày 19/9/2020 trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức thành công Hội nghị giáo viên chủ nhiệm lớp năm học 2020-2021.

       Thành phần tham dự Hội nghị gồm có giáo viên chủ nhiệm 24 lớp, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Bí thư đoàn trường, Chủ tịch công đoàn, thư ký hội đồng. Tại hội nghị thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh- bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo nhanh kết quả thi tốt nghiệp trong năm học qua, công tác tuyển sinh trong năm học này đồng thời tuyên dương những cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm lớp năm học 2019- 2020. Trong hội nghị, thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh đã nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của các giáo viên chủ nhiệm, đồng thời đặt ra những trách nhiệm và nêu lên những quyền lợi của giáo viên chủ nhiệm lớp trong năm học 2020- 2021.

Thầy Nguyễn Đức Hạnh- Hiệu trưởng và thầy Phan Vĩnh Thi- Phó Hiệu trưởng chủ trì

     Thầy giáo Nguyễn Văn Quyến- Phó hiệu trưởng- thông qua biểu điểm đánh giá

      Tại hội nghị, các tổ chức đoàn thể, tổ trực thi đua của đoàn trường, ban cơ sở vật chất đã thông qua biểu điểm và quy chế chấm thi đua trong năm học 2020- 2021 xin ý kiến của giáo viên chủ nhiệm để đi đến sự thống nhất trong cách đánh giá, xếp loại các chi đoàn lớp một cách công bằng nhất.

       Hội nghị đã nghe ý kiến trao đổi rất thẳng thắn và nghiêm túc của các giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc thực hiện đánh giá các chi đoàn lớp trong năm học và đề xuất những vấn đề cần thiết cho các chi đoàn trong năm học, dành nhiều thời gian thảo luận một cách nghiêm túc, thẳng thắn để tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao kết quả giáo dục của nhà trường trong  thời gian tới.

 

Các giáo viên chủ nhiệm phát biểu ý kiến

 

Thay mặt chủ trì hội nghị, thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến thảo luận nhằm tìm ra tiếng nói thống nhất, đồng thuận của các giáo viên chủ nhiệm trong việc thực hiện các kế hoạch của nhà trường.

        Hội nghị giáo viên chủ nhiệm thực sự là một diễn đàn đối thoại dân chủ giữa lãnh đạo nhà trường với lực lượng GVCN. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Hội nghị đã đi đến thống nhất các kế hoạch, đưa ra các giải pháp hiệu quả cho việc giáo dục học sinh trong năm học. Đây là một bước ngoặt lớn cho việc thực hiện một năm học mới với nhiều đột phá và thành công.

                                                                                        Gv: Dương Thị Hảo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 30
Tháng 10 : 1.009
Năm 2020 : 11.729