Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021

Trong hai ngày 13 và 14 tháng 10 năm 2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đây là đại hội được Huyện đoàn Lộc Hà chọn làm điểm cho các đoàn trường THPT trên địa bàn.

Về dự Đại hội có nhà giáo Nguyễn Duy Ngọc trưởng Phòng Chính trị tư tưởng – Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện Lộc Hà, Đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn Lộc Hà, Đại diện lãnh đạo Đoàn các đơn vị trên địa bàn trường đóng.

 

Đại diện Đoàn đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng

Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ năm học vừa qua Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, lập nhiều thành tích xuất sắc, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch và đã được TW Đoàn tặng bằng khen.

Tại Đại hội, sau khi nghe các báo cáo chính trị mà BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 trình bày và các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên các đại biểu đã có những tham luận, ý kiến thiết thực bủ sung, hoàn chỉnh kế hoạch hoạt động của tuổi trẻ toàn trường trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu BCH Đoàn trường khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2021với 15 đồng chí.

 

Tiếp nối những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì 2019 - 2020, với sức trẻ và nhiệt huyết của người đoàn viên, với sự quan tâm, chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của cấp ủy, BGH nhà trường cùng với sự phối hợp, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, tập thể sư phạm nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Đổng Chi nhiệm kì 2020 - 2021 quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường trong thời gian tới.

 

                                                                                            - Ban truyền thông -

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 30
Tháng 10 : 1.009
Năm 2020 : 11.729