Nhóm Sinh – Công nghệ trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức hoạt động trải nghiệm: “Mâm cơm gia đình”.Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019 về tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh; Thực hiện chương trình học thực hành môn Công nghệ 10 và Sinh học 10. Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày 7/3, nhóm Sinh – Công nghệ trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức hoạt động trải nghiệm: Mâm cơm gia đình”.

Buổi trải nghiệm có sự tham gia của Ban giám hiệu, Đoàn trường, GV nhóm Sinh – Công nghệ, quý thầy cô giáo và 8 lớp khối 10 với 300 học sinh.

Tại buổi trải nghiệm các em sẽ tiến hành hoạt động chế biến theo nhóm về các món ăn tùy chọn và các sản phẩm lên men … Với tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận, sáng tạo đã tạo ra 32 mâm cỗ với nhiều món ăn đẹp mắt, sáng tạo, đảm bảo yếu tố nghệ thuật và an toàn thực phẩm. Sản phẩm sau khi được chấm điểm đánh giá được giáo viên và học sinh dùng liên hoan chào mừng ngày 8/3.

Buổi trải nghiệm đã để lị nhiều kỷ niệm đẹp đối với cán bộ giáo viên và các em học sinh. Thông qua buổi trải nghiệm là dịp để các em thể hiện năng khiếu chế biến, nấu ăn. Đồng thời, khắc sâu thêm kiến thức về bảo quản, chế biến (môn Công nghệ 10) và các sản phẩm của quá trình lên men (môn Sinh học 10).

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

1(1).JPG

3(1).JPG