NGÀY HỘI THANH NIÊN 2018

TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI

Thực hiện nhiệm vụ năm học, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sánh tạo của nhà trường. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018). Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện đoàn Lộc Hà, Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 25/03/2018 Đoàn Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức Ngày hội Thanh niên 2018.

Đến dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Nguyễn Kim Trường – Phó chánh văn phòng Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Hữu Thuần – UVBTV, trưởng Ban dan vận Huyện Ủy Lộc Hà, đồng chí Đào Khắc Qúy - huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong BGH, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong nhà trường, các bác thường trực đại diện cho phụ huynh học sinh, các đồng chí Bí thư đoàn xã, ban thông tấn báo chí và đài truyền hình Lộc Hà, cùng gần 1000 đoàn viên, thanh niên đến từ 24 chi đoàn.

Văn nghệ chào mừng

Tại ngày hội các đồng chí đại diện Tĩnh Đoàn, huyện Lộc Hà và Đoàn trường đã trao tặng “Biểu trưng tuổi trẻ” cho nguyên các bí thư và cán bộ đoàn tiêu biểu có nhiều năm cống hiến trong công tác đoàn, phong trào thanh niên, sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ  và luôn sát cánh cùng Đoàn trường; tổ chức kết nạp và trao Nghị quyết cho 20 thanh niên tiêu biểu vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

(hình)

Trao biểu trưng tuổi trẻ

(hình)

Trao Nghị quyết kết nạp đoàn viên mới

Ngay sau lễ khai mạc, là chuỗi các hoạt động của ngày hội gồm hoạt động trò chơi dân gian (truy tìm kho báu, chuyền nước, nhảy bao bố,...) và hội chợ ẫm thực.

Qúy thầy đi tham quan hội chợ

Trò chơi dân gian

Ngày hội thực sự đã trở thành một sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo không khí vui tươi, giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết, kỹ năng thể hiện trước đám đông, kỹ năng hợp tác, giao tiếp, ứng xử. Phát huy tính tích cực, sáng tạo, linh hoạt của đoàn viên, thanh niên. Có thể nói Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Năm 2018 : 34.129