ĐỔI MỚI TÍCH HỢP LIÊN MÔN – PHÁT HUY NĂNG LỰC HỌC SINH (TỔ SINH – CN)

Hưởng ứng phong trào đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học theo hướng phát huy năng lực học sinh của ban chuyên môn nhà trường, trong những năm qua song song với việc đổi mới phương pháp, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, dạy học tích hợp nội môn và liên môn luôn được tổ Sinh – CN chú trọng. Dưới sự chỉ đạo của đồng chí tổ trưởng Nguyễn Thị Kim Dung, các thành viên trong tổ thống nhất và thực hiện một cách tích cực có kế hoạch và lộ trình. Bên cạnh lên lớp đơn giáo viên như thường lệ, tổ còn mạnh dạn lên lớp 2 giáo viên khác môn trong một tiết dạy tích hợp. Ngày 26/10/2017 thầy giáo Nguyễn Văn Hòa và thầy giáo Nguyễn Doãn Hoàng cùng lên lớp chủ đề: Hô hấp và vấn đề bảo quản nông sản, tích hợp giữa 2 môn Sinh và Công nghệ, tiết dạy gây được nhiều hứng thú cho học sinh và nâng cao hiệu quả dạy học. Tiết dạy nhận được sự đồng tình cao của ban chuyên môn nhà trường và các giáo viên về tham dự. Đây có thể nói là một nét mới trong hoạt động chuyên môn của tổ góp phần đẩy mạnh phong trào chung của nhà trường.

Năm 2018 : 44.996