HÃY CÙNG NHAU NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA

Để tiếp nối, lan tỏa, các phong trào xây dựng môi trường học đường xanh sạch đẹp, bên cạnh thực hiện kế hoạch thường xuyên như phân loại và xử lý rác thải trong nhà trường, trồng cây xanh, tạo vườn ươm cây cảnh. Hôm nay ngày 11/10/2019, Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi chỉ đạo CLB Sóng xanh ra quân “Nói không với rác thải nhựa”. Đây là một hoạt động ý nghĩa được các thành viên trong CLB hưởng ứng nhiệt tình. Với tinh thần xung kích, tình nguyện trục đường chính liên xã Ích Hậu, khu vực xung quanh nhà trường, khu dân cư đã được dọn sạch. Thông qua hoạt động này nhằm lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người dân, xây dựng nếp sống văn hóa vì một môi trường phát triển bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh

Tin bài: Nguyễn Văn Hòa (Bí thư Đoàn trường)

Năm 2019 : 33.658