Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức hội thi Rung Chuông Vàng

Hôm nay ngày 05/12/2016, trong không khí sôi nổi hưởng ứng 100 ngày cao điểm chào mừng thành lập huyện Lộc Hà, thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và...

Hôm nay ngày 05/12/2016, trong không khí sôi nổi hưởng ứng 100 ngày cao điểm chào mừng thành lập huyện Lộc Hà, thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày QP toàn dân 22/12, Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi được sự đồng ý của Huyện đoàn Lộc Hà, của Chi bộ, BGH nhà trường tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

50 Thí sinh đang tham gia cuộc thi
                                                                          50 Thí sinh đang tham gia cuộc thi

Đến dự và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Đào Khắc Qúy – Huyện Uỷ viên, Bí thư Huyện Đoàn; Các đồng chí trong cấp Uỷ – Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng gần 1000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

img_0584
Màn cứu trợ nhiệt tình và vui nhộn đến từ cán bộ giáo viên

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.  Góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

img_0582

Thầy Hiệu trưởng cùng đồng chí Đào khắc Qúy – Bí thư huyện đoàn trao thưởng cho em Lê Thị Kim Oanh
Thầy Hiệu trưởng cùng đồng chí Đào khắc Qúy – Bí thư huyện đoàn trao thưởng cho em Lê Thị Kim Oanh

Kết quả học sinh Nguyễn Thị Kim Oanh chi đoàn 11B đã giành ngôi vị quán quân và rung chuông vàng, trong tiếng vỗ tay reo vang của toàn trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 30
Tháng 02 : 1.780
Năm 2019 : 7.384