Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm học 2019 – 2020

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn, Hội năm học 2019 - 2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho các bạn đoàn viên thanh niên đến từ 24 chi đoàn trong nhà trường. Để đạt hiệu quả cao trong công tác tập huấn, chương trình được diễn ra theo từng nội dung cụ thể.

Theo đó, chiều ngày 24/08/2019, Đ/c Nguyễn Văn Hòa – Bí thư Đoàn trường đã khai mạc lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn, Hội với sự tham gia của hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên.

Nội dung tập huấn được xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên hiện nay. Đặc biệt đã chú trọng nâng cao sự tương tác giữa học viên và giáo viên, học viên và học viên, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn, Hội. Sự tham gia nhiệt tình, đông đủ của các bạn ĐVTN đã khẳng định hiệu quả của chương trình tập huấn. Chương trình đã tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên thanh niên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

                                                      Tin bài: Phạm Hà

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 139
Tháng 10 : 1.407
Năm 2019 : 32.069