Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức thành công diễn đàn “Nữ sinh học đường”

Trong không khí vui tươi phấn khởi cả nước ta chào mừng kỉ niệm 87 năm “Ngày phụ nữ Việt Nam” (20/10/1930-20/10/2017) . Được sự nhất trí và chỉ đạo của Ban chấp hành huyện đoàn Lộc Hà, Ban...

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Ban chấp hành huyện đoàn Lộc Hà, Ban giám hiệu nhà trường THPT Nguyễn Đổng Chi. Thực hiện chương trình hoạt động của đoàn trường, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hoạt động ngoài giờ lên lớp vì vậy Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã long trọng tổ chức :
DIỄN ĐÀN: Nữ Sinh Học Đường
Với sự có mặt của các đại biểu :
Đồng chí Đoàn Khắc Quý – Bí thư huyện đoàn
Đồng chí Trần Văn Hiệp – BCH huyện đoàn
Đồng Chí Nguyễn Đức Hạnh – Bí thư chi bộ , hiệu trường nhà trường
Đồng chí Cù Huy Vũ – Phó Bí thư chi bộ , phó hiệu trưởng nhà trường
Đồng chí Võ Hồng Tình  – Bí thư đoàn trường
Đồng chí Nguyễn Văn Hoà – Phó bí thư đoàn trường
Cùng sự có mặt của các thầy cô giáo và hơn 900 học sinh nhà trường .
Đến với diễn đàn các thí sinh đã mang tới 4 phần thi :
1 – Phần thi giới thiệu bản thân cùng màn trình diễn áo dài làm tô thêm phần duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam

2 – Phần thi trang phục tự chọn với chủ đề thân thiện và bảo vệ môi trường , những trang phục với chất liệu làm từ thiên nhiên

3 – Phần thi Tài năng cùng các tiết mục múa uyển chuyển không kém phần hấp dẫn , các tiết mục nhảy đương đại sôi động

4- Phần thi xử lí tình huống , với các tình huống đang nóng trong trường học hiện nay
– Tình trạng bạo lực học đường ở giới trẻ
– Văn hoá tham gia giao thông của học sinh
– Trào lưu chụp ảnh tự sướng và hậu quả

Thầy Cù Huy Vũ và Thầy Võ Hồng Tĩnh trao giải Ba cho đội Bông Sen
Thầy Nguyễn Đức Hạnh (HT) và Đ/c Đào Khắc Quý Bí thư huyện Đo  59b0  n trao giải Nhất cho đội Sen Vàng
                   Thầy Nguyễn Đức Hạnh (HT) và Đ/c Đào Khắc Quý Bí thư huyện Đoàn trao giải Nhất cho đội Sen Vàng

Qua  các phần thi  sôi nổi, hào hứng mạng đậm chất lứa tuổi học đường của các nữ sinh và đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp . Mang đến những thông điệp cho các bạn nữ trong trường THPT Nguyễn Đổng Chi nói riêng và các nữ sinh khác hãy để mình là một người phụ nữ của thời đại mới .

Huy Vũ đưa tin.

Năm 2018 : 44.995