CÔNG ĐOÀN VÀ CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

        Thưc hiện công văn số 1745/SGDĐT-VP ngày 23/9/2020 của SGDĐT Hà Tĩnh, công văn số 106/CĐGD Ngày 17/9/2020 của công đoàn giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức tết trung thu năm 2020. Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi năm học 2020-2021. Tối ngày 29/9/2020 (tức 13/8 Âm lịch) Công đoàn Trường THPT Nguyễn Đổng Chi phối hợp với Chi đoàn giáo viên tổ chức thành công “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.                                   

          Tới dự và chung vui trong đêm hội trăng rằm có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên. Đặc biệt là sự tham gia của 105 cháu là con của cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

Chương trình được mở đầu bằng sự ra mắt của 2 nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm đó là chú Cuội và chị Hằng, các trò chơi dân gian đặc sắc cùng các tiết mục văn nghệ đa dạng, hấp dẫn đến từ các nghệ sỹ nhí là con của các thầy cô giáo trong nhà trường. Màn múa lân vui tươi rộn rã, và kết thúc bằng hoạt động phá cỗ rất linh đình.

Về tham dự và chung vui cùng các cháu trong đêm hội trăng rằm, thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng Tết trung thu tới toàn thể con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng thời động viên khích lệ các em hãy luôn chăm ngoan học giỏi trở thành niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô. Nhân dịp này Công đoàn nhà trường cũng tổ chức tuyên dương và phát thưởng cho các cháu là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc về học tập trong năm học vừa qua. 

           Phần cuối của buổi lễ là tiệc liên hoan ấm áp, sum vầy của toàn thể gia đình đoàn viên Công đoàn nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường vào mỗi dịp tết trung thu, là dịp để các cháu được gặp mặt, giao lưu, vui chơi đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, thân ái của toàn thể Hội đồng sư phạm.

 Có thể nói rằng ngày lễ Trung thu năm nay không chỉ là ngày vui của các cháu thiếu niên nhi đồng mà còn là ngày hội lớn của các gia đình trường THPT Nguyễn Đổng Chi.

Một số hình ảnh của đêm hội trăng rằm

 

           Mâm cỗ đêm hội trăng rằm

 

 

                 Tiết mục múa lân vô cùng sôi động và hấp dẫn các em nhỏ

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh phát biểu và trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi

Đêm hội trăng rằm đã mang lại niềm vui, sự hứng khởi, hạnh phúc cho toàn thể các cháu và bố mẹ. Chương trình cũng là minh chứng sinh động thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường đối với đời sống tinh thần của CBGV, đồng thời thể hiện chất lượng hoạt động của công đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi và sự phấn đấu phát triển mạnh tổ chức công đoàn cơ sở trong những năm tiếp theo.

                          Gv: Dương Thị Hảo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 30
Tháng 10 : 1.009
Năm 2020 : 11.729