Công đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ giáo viên chào mừng ngày 20/10

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018); chiều 19/10/2018, Công đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức mittinh kỷ niệm ngày lễ và tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ giáo viên.

Trong phần lễ mittinh, sau phần ôn lại truyền thống ngắn gọn, ý nghĩa. Thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt BGH và nam giáo viên nhà trường có bó hoa tươi thắm gửi tặng chị em nhân ngày lễ.

Thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt BGH và nam giáo viên tặng hoa chị em

Sau phần Lễ kỷ niệm, các đội bóng chuyền hơi nữ giáo viên bước vào các trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng hay và tràn ngập tiếng cười. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, kết quả đội tuyển nữ Tổ Ngữ văn đạt giải Nhất; Tổ Sử - Địa – GDCD đạt giải Nhì; Liên Tổ Lý – Hóa – Tiếng Anh – Hành chính đạt giải Ba.

Giải bóng chuyền hơi nữ giáo viên

Trao giải cho các đội bóng đạt giải

Nhân dịp này hội đồng nhà trường đã có buổi liên hoan chúc mừng chị em nữ giáo viên.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, tràn ngập tiếng cười dành cho chị em trong ngày lễ. Đồng thời đây là dịp giao lưu gặp gỡ, tạo mối đoàn kết trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tin bài: Doãn Hoàng

Năm 2018 : 44.995