CLB SÓNG XANH – ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 CÙNG CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ÍCH HẬU, HUYỆN LỘC HÀ

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, Tối ngày 18/10/2019, Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi chỉ đạo CLB Sóng xanh thực hiện chương trình giao lưu chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Buổi giao lưu được thực hiện tại Nhà văn hóa thôn Thống Nhất, xã Ích Hậu dành cho các cụ già neo đơn trong thôn. Tham dự và chia vui cùng các cụ có Bác Phan Bá Đạo trưởng thôn và các bác trong cấp ủy của thôn Thống Nhất, các đồng chí trong BTV Đoàn trường. Buổi giao lưu gồm 3 phần: Văn nghệ, tặng quà, giao lưu sẽ chia cùng các cụ. 

Với tinh thần xung kích, tình nguyện và tấm lòng thiện nguyện, các thành viên trong CLB đã mang đến cho các Cụ một buổi tối nhiều niềm vui. Thông qua chương trình CLB muốn nhắn nhủ đến các bạn đoàn viên- thanh niên  hãy luôn yêu thương và chia sẽ cùng các bà, các mẹ những con người đã dành cho chúng ta tất cả vì một tương lai tươi sáng. Hãy luôn phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, để mang đến nhiều niềm vui cho những bậc sinh thành.

                                                              Tác giả: Nguyễn Văn Hòa - Bí thư Đoàn trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 394
Hôm qua : 38
Tháng 08 : 475
Năm 2020 : 7.069